09:36 03/05/2017
Trao quà tết cho Cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn Xuân Đinh Dậu năm 2017

Xuân Đinh Dậu, Công đoàn Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị đã phối hợp cùng công đoàn Công ty cổ phần xi măng Sông Thao tổ chức chương trình “Trao quà tết cho cán bộ, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn” tại Công ty cổ phần xi măng Sông Thao.
Ông Triệu Quang Công - Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần xi măng Sông ThaoÔng Tạ Trọng Tấn - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị

Đây là một hoạt động được duy trì hàng năm của công đoàn Công ty cũng như Công đoàn Tổng Công ty mỗi dịp tết đến xuân về. Với mong muốn, mọi người, mọi nhà đều được đón tết ấm áp và vui vẻ, Công đoàn thường xuyên tham mưu, phối hợp với Công đoàn Tổng Công ty tổ chức tốt các hoạt động nhằm chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần của các đoàn viên công đoàn cũng như của toàn thể CBCNV trong Công ty.


Một số hình ảnh Công đoàn Tổng Công ty phối hợp cùng Công đoàn Công ty cổ phần xi măng Sông Thao trao quà cho Cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần xi măng Sông Thao có hoàn cảnh khó khăn: